Sản phẩm

Sữa Kidtalent starter 900g

Quy cách:
Hộp 900g
Công dụng:
Sữa Kidtalent Starter dùng để bổ sung hoặc thay thế bữa ăn cho trẻ trong trường hợp thiếu sữa mẹ hoặc không có sữa mẹ. Sản phẩm giúp trẻ tăng trưởng tốt thông minh và khỏe mạnh. Đặc biệt phù hợp với trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.
Đối tượng:
Trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi
Sản phầm được phân phối độc quyền Công ty TNHH Đầu tư Dược phẩm Minh Đức
Hotline 0904.194.999 - 0981.236.385 TÌM ĐẠI LÝ - CỬA HÀNG
Chi tiết sản phẩm

Những ưu điểm của sữa Kidtalent Starter

- Với cách pha 1 thìa gạt/ 25ml nước cung cấp cho bé 80kcal/100ml giúp trẻ sinh trường hợp trẻ sinh non hoặc thiếu sữa mẹ, mẹ mất sữa cần tăng cường năng lượng giúp duy trì cân nặng và tránh tình trạng suy dinh dưỡng,...

- Trẻ được bổ sung Lactium sẽ cảm thấy thoải mái, êm dịu tinh thần như khi vừa bú sữa mẹ, dễ dàng đạt được giấc ngủ sinh lý tự nhiên, trọn vẹn và sâu giấc hơn. 

- Với việc bổ sung thành phần Lactium trong Kidtalent Starter sẽ giúp bé ngủ ngon hơn giảm tình trạng trẻ quấy khóc đêm,  khó ngủ, ngủ ít, hay vặn mình, ngủ không sâu giấc, rối loạn giấc ngủ của các bé.

- Với việc bổ sung 2 prebiotic gồm GOS và FOS vào hệ thống tiêu hóa của bé giúp việc tiêu hóa của bé trở nên dễ dàng hơn và phòng ngừa được chứng táo bón ở bé.

- Choline và Taurine: Đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ, các tế bào thần kinh trung ương và hệ thống thị lực của trẻ

- DHA, Vitamin A: là những dưỡng chất thiết yếu giúp bé hoàn thiện hệ thần kinhvà thị giác tốt nhất.Việc bổ sung DHA cho bé trong 1000 ngày đầu đời là việc cần thiết cho bé trong thời gian này hệ thần kinh của bé hoàn thiện đến 80% so với người trưởng thành và giúp bé thông minh hơn.

- Canxi, Phospho: Là 2 khoáng chất quan trọng cho sự tạo xương, tạo răng, tạo máu và các hoạt động chức năng sinh lý của cơ thể.

- Vitamin D3, Magie: Giúp tăng cường hấp thu canxi, phối hợp trong quá trình tạo xương, từ đó phát triển chiều cao của trẻ một cách tối ưu.

 

Hình ảnh công bố, kết quả kiểm tra