Sản phẩm

Sữa Kidtalent Mother 400g

Quy cách:
Hộp 400g
Công dụng:
Kidtalent Mother là sản phẩm dinh dưỡng dùng để thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng của phụ nữ mang thai, sau sinh và cho con bú. Sản phẩm giúp củng cố sức khỏe cho các bà mẹ và tăng chất lượng sữa mẹ.
Đối tượng:
Dùng cho phụ nữ mang thai, sau khi sinh và giai đoạn cho con bú.
Sản phầm được phân phối độc quyền Công ty TNHH Đầu tư Dược phẩm Minh Đức
Hotline 0904.194.999 - 0981.236.385 TÌM ĐẠI LÝ - CỬA HÀNG
Chi tiết sản phẩm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Pha 4 muỗng gạt (tương đương 42g) với 180ml nước chín ấm được 1 ly khoảng 210ml. Ngày uống 2-3 ly hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

THÀNH PHẦN

Sữa bột (40-50%), Dầu thực vật, Maltodextrin, Chất xơ hòa tan (FOS/ Inulin), Sucrose, Colostrum (giàu IgG), L-Lysine HCI, Dầu cá (giàu DHA), Taurine, Choline, Khoáng chất (Canxi, Kali, Photpho, Natri, Magie, Sắt, Kẽm, Đồng, lot, Mangan, Selen), Vitamin (Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin K1, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Axit Pantothenic, Axit Folic, Biotin), Lactium”, Hương sữa và hương vani tổng hợp dùng cho thực phẩm.

Nguyên liệu sữa bột nhập khẩu từ New Zealand.

Cung cấp chất béo có lợi Omega 3, 6 và đặc biệt là DHA cần thiết cho quá trình hoàn thiện hệ thần kinh của bé. Bổ sung Sắt, Axit Folic và Vitamin B12 giúp tạo hồng cầu cho mẹ và phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh thai nhì. Đảm bảo nhu cầu Canxi để bảo vệ và xây dựng hệ xương cho mẹ và bé. Chất xơ (F0S/ Inulin) giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường chức năng ruột. Thành phần đặc biệt Lactium' giúp giảm stress và cáng thẳng trong suốt thai kỳ cũng như giai đoạn sau sinh, góp phân đem đến giấc ngủ sâu tự nhiên cho các bà mẹ.

Hình ảnh công bố, kết quả kiểm tra