Tin tức

SỮA BỘT KIDTALENT 1 – DÀNH CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG TỪ 6 THÁNG TUỔI

 Tình trạng suy dinh dưỡng ở Việt Nam

-          Hơn 30% bệnh nhân các khoa tiêu hóa, thần kinh, nội tiết, … Bị suy dinh dưỡng là kết quả một nghiên cứu tại một số bệnh viện trong năm 2010.

-          Tỷ lệ này ở khoa hồi sức tích cực của bệnh viện Bạch Mai, hai khoa ngoại thuộc bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM và bệnh viện ở Cần Thơ lên đến 40 – 60%.

Việc can thiệp dinh dưỡng sớm là giải pháp vàng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng. Với nguồn năng lượng đồi dào có trong sữa bột Kidtalent 1 đặc biệt phù hợp sinh lý và phát triển của trẻ 6 tháng tuổi giúp bé cải thiện được tình trạng cân nặng, hồi phục sau ốm và tăng cường miễn dịch.

Sữa bột Kidtalent 1 cung cấp lượng Kcal lớn

Một ly Kidtalent 1 200ml cung cấp tới 240Kcal tỷ lệ cao gấp 1.8 lần so với các sản phẩm sữa thông thường khác. Vì thế, bé không cần phải uống quá nhiều sữa mà vẫn đủ dinh dưỡng và năng lượng.

Sữa bột Kidtalent 1 chứa tỷ lệ dinh dưỡng cân đối, dễ hấp thu

Trong thành phần sữa bột Kidtalent 1 chứa lượng lớn Protein chủ yếu là Whey Protein Hydrolysate và Whey Protein Concentrate (Dạng Protein đã được thủy phân hóa).

Chứa chất béo: MTC – chuỗi chất béo trung bình.

Với các thành phần dễ hấp thụ giúp cải thiện các tình trạng:

+ Trẻ suy dinh dưỡng dẫn đến giảm tiết men tụy, ruột

+ Trẻ suy dinh dưỡng, tế bào hấp thu, tiêu hóa suy giảm chức năng

+ Trẻ suy dinh dưỡng thường xuyên mắc bệnh tiêu chảy, lỵ, …

+ Trẻ suy dinh dưỡng dẫn đến suy giảm các chức năng tiêu hóa

Sữa bột Kidtalent 1  - Thành phần tốt cho não bộ của trẻ

-          Palatinose: Thời gian phân huy chậm hơn 4 – 5 lần so với đường sucrose, cung cấp năng lượng ổn định và liên tục cho các tế bào não nên giúp tăng cường nhận thức và tư duy cho bé.

Ngoài ra sữa chứa Choline và Taurine, hai thành phần đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ, các tế bào thần kinh trung ương và hệ thống thị lực của trẻ.

Sữa bột Kidtalent 1 – Thành phần có lợi cho hệ tiêu hóa

+ Chất xơ hòa tan (FOS):  cung cấp lợi khuẩn, hỗ trợ hệ tiêu hóa. Làm mềm phân giúp trẻ giảm tình trạng táo bón.

+ Lysine: Đóng vai trò trong chuyển hóa các chất dinh dưỡng của cơ thể, phát triên men tiêu hóa và kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.

+ Kẽm: Kẽm tham gia vào các men chuyển hóa trong cơ thể, giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển tốt.

Sữa bột Kidtalent 1 – Cho một cơ thể khỏe mạnh hệ miễn dịch tốt và tăng trưởng chiều cao

Ở giai đoạn 1500 ngày đầu tiên là giai đoạn vàng để mẹ giúp bé phát triển toàn diện. Với các thành phần khoáng chất dinh dưỡng có trong Sữa bột Kidtalent 1 sẽ giúp bé cải thiện được tốt nhất.

-          Colostrum: Là một loại sữa non chứa kháng thể miễn dịch tự nhiên

-          Lysine:  giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống trả với bệnh tật

-          Vitamin A, C và Kẽm: Hỗ trợ, duy trì sự phát triển và hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch

-          Canxi, Phospho: Là 2 khoáng chất quan trọng cho sự tạo xương, răng, tạo máu và các hoạt động chức năng sinh lý của cơ thể trẻ

-          Vitamin D3, Magie: Giúp tăng cường hấp thu Canxi, hỗ trợ trong quá trình tạo xương. Từ đó phát triển chiều cao của trẻ một cách tối ưu nhất

Cách sử dụng và bảo quản Sữa bột Kidtalent 1

Đối với bé mới bắt đầu uống sữa và chưa quen với sữa các mẹ có thể pha 3 muỗng gạt tương đương với 30g bột với 100ml nước. Mỗi ngày uống 2-3 lần và chỉ nên sử dụng sữa trong vòng 3 tiếng đồng hồ sau khi pha.