Tin tức

SỮA BỘT KIDTALEN STARTER 0-12 MONTHS

 

Trong 365 ngày vàng đầu đời của bé, thời gian này là cơ hội vàng để cung cấp dinh dưỡng tối ưu đảm bảo sự phát triển của não, chiều cao và cân nặng. Trong giai đoạn 0 – 12 tháng tuổi bé sẽ bắt đầu tập làm quen với môi trường sống bên ngoài, hóng chuyện, bắt trước các hoạt động xung quanh. Chính vì vậy, trong thời gian này bé dễ chịu nhiều tác động tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, các mẹ nên chú ý việc chăm sóc và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé. Để bé có được hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt nhất.

Sữa bột Kidtalent Starter 0 - 12 months với nguyên liệu được nhập khẩu từ NewZealand. Được kiểm nghiệm quản lý rất chặt chẽ từ khâu nhập khẩu, sản xuất cho đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được đưa vào rất nhiều các dưỡng chất và được đánh giá cao là dòng sữa phát triển trí não và chiều cao cho bé 1 tuổi. Những giá trị dinh dưỡng từ sữa bột Kidtalent Starter 0-12 months mang đến cho bé yêu những hỗ trợ phát triển tự nhiên. Được Viện Dinh Dưỡng khuyên dùng là sản phẩm hoàn hảo cho các mẹ chăm sóc trẻ sơ sinh. Công thức dinh dưỡng hàng đầu cho  trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giải pháp hoàn hảo cho các bà mẹ thiếu sữa hoặc mất sữa.

Những giá trị dinh dưỡng từ sữa bột Kidtalent Starter 0 – 12 months

Là sản phẩm có công thức gần với sữa mẹ nhất giúp trẻ sinh non hoặc thiếu sữa mẹ, mẹ mất sữa cần tăng cường năng lượng giúp duy trì cân nặng và tránh tình trạng suy dinh dưỡng.  Một vài ưu điểm về giá trị dinh dưỡng từ sữa bột Kidtalent Starter 0 -12 months phải kể đến như:

1.       1. Cung cấp lượng Kcal cho trẻ

Với cách pha 1 thìa gạt/25ml nước sẽ cung cấp cho bé 80Kcal/100ml sữa cho bé.

2.       2. Tốt cho trí não và thị giác của trẻ

-          Choline và Taurine: Đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ, các tế bào thần kinh trung ương và hệ thống thị lực của trẻ.

-          DHA, Vitamin A: là những dưỡng chất thiết yếu giúp bé hoàn thiện hệ thần kinh và thị giác tốt nhất. Việc bổ sung DHA cho bé trong 1000 ngày đầu đời là việc cần thiết các mẹ cần quan tâm.

3.       3. Tăng cường hệ miễn dịch

-          Selen:  Giúp bài trừ các chất độc ra ngoài cơ thể và đóng vai trò then chốt trong quá trình trao đổi chất và oxy hóa của cơ thể. Giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, giảm độc tính các kim loại độc, phòng chống ung thư.

-          Vitamin C, Vitamin E, Kẽm: Hỗ trợ, duy trì sự phát triển và hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch.

4.       4. Tăng cường phát triển chiều cao

-          Canxi, Phospho:  Là 2 khoáng chất quan trọng cho sự tạo xương, tạo răng, tạo máu và các hoạt động chức năng sinh lý của cơ thể.

-          Vitamin D3, Magie: Giúp tăng cường hấp thu Canxi, phối hợp trong quá trình tạo xương. Từ đó hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao của trẻ một cách tối ưu nhất.

5.       5. Giúp giảm nguy cơ thiếu máu

Với thành phần Sắt, Acid folic (vitamin B9), Vitamin B12, Vitamin B6 có trong sữa bột Kidtalent Starter đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh và hình thành tế bào hồng cầu, giúp làm giảm nguy cơ thiếu máu ở bé và mang lại một cơ thể khỏe mạnh.

Đặc biệt,  sữa bột Kidtalent Stater có thành phần Lactium giúp trẻ cảm thấy thoải mái, êm dịu tinh thần như khi vừa bú sữa mẹ, dễ dàng đạt được giấc ngủ sinh lý tự nhiên, trọn vẹn và sâu giấc hơn. Thành phần Lactium giúp cho bé ngủ ngon hơn, giảm tình trạng trẻ quấy khóc đêm, khó ngủ, hay vặn mình, rối loạn giấc ngủ của các bé.

Cùng với việc bổ sung 2 prebiotic gồm GOS và FOS vào hệ thống tiêu hóa của bé giúp việc tiêu hóa của bé trở nên dễ dàng hơn và phòng ngừa được chứng táo bón ở trẻ.

Các mẹ nên dùng sữa mỗi ngày để bé yêu luôn khỏe mạnh, thông minh và đạt được chiều cao lý tưởng trong tương lai.

Sữa bột Kidtalent Stater luôn đồng hành cùng bé yêu những ngày đầu đời!