Tin tức

KIDTALENT MOTHER

 

  • -          Omega 3,6, DHA giúp hoàn thiện hệ thần kinh của thai nhi trong những giai đoạn trước khi bé chào đời.
  • -          Sữa non, Selen nâng cao sức đề kháng cho mẹ
  • -          Sắt, Axit Folic và Vitamin B12 giúp tạo hồng cầu cho mẹ và phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh thai nhi.
  • -          Canxi và Vitamin D3 đảm bảo đầy đủ nhu cầu canxi, giúp bảo vệ cho cả mẹ và bé khỏe mạnh, xây dựng hệ thống xương chắc khỏe cho bé.
  • -          Cung cấp chất xơ (POS/Insulin), Lysine, Kẽm hỗ trợ tiêu hóa cho mẹ, kích thích ăn ngon, giúp giảm thiểu tình trạng táo bón ở mẹ trong quá trình bổ sung Canxi.

Bạn là phụ nữ đang mang thai hay bạn đang trong thời kì cho con bú? Bạn lo lắng các chất dinh dưỡng bạn đang dùng hàng ngày không đủ cho nhu cầu phát triển của con bạn và những yêu cầu cần đáp ứng cho sức khỏe của bạn? Bạn muốn tìm một nguồn dinh dưỡng mới cần thiết cho thai kỳ,cho con bạn sau này để con sinh ra và lớn lên được khỏe mạnh cao lớn, được phát triển toàn diện.

Giai đoạn mang thai là giai đoạn đầu tiên hình thành và phát triển sự sống của con bạn. Chính vì vậy, việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất của mẹ bầu trong giai đoạn này vô cùng quan trọng.  Nếu mẹ bầu khỏe mạnh, con được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất hay thai nhi phát triển khỏe mạnh thì khi sinh ra con sẽ dễ thích nghi với môi trường mới, sức đề kháng của con trẻ cũng tốt hơn.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn mang thai nhiều mẹ bị khó chịu, bị nghén hay bị stress tâm lý khiến việc ăn uống không ngon miệng.  Cộng với thực phẩm hàng ngày bạn sử dụng có thể không cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Nên việc bổ sung dinh dưỡng vào cơ thể của các mẹ sẽ không được đầy đủ hoặc thiếu hụt trầm trọng.

Bên cạnh những yếu tô về môi trường, cách nuôi dạy trẻ thì yếu tốt quan trọng và cần thiết để bé phát triển toàn diện là việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng. Bạn cũng nên biết rằng trong những năm đầu đời, não bộ của trẻ phát triển rất nhanh. Kích thước não của trẻ có thể tăng lên gấp 3 lần trong 2 năm đầu đời và đạt tới 90% não người lớn vào lúc trẻ 5 tuổi. Điều này đòi hỏi người mẹ cần đặc biệt quan tâm và bổ sung đẩy đủ các dưỡng chất một cách kịp thời để trẻ phát triển tốt nhất.

Với  những ưu điểm vượt trội trong việc bổ sung DHA hàm lượng cao và các dưỡng chất cần thiết. Sữa bột Kidtalent Mother tự hào là nguồn dinh dưỡng hàng đầu bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Bạn hãy uống một ly sữa bột Kidtalent Mother mỗi ngày để những nối lo được xua tan và biến những mong ước của bạn thành hiện thực.