Tin tức

KIDTALENT IQ GROW – SỮA BỘT TĂNG CƯỜNG PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ CHIỀU CAO

 Kidtalent 1-10 với công thức dinh dưỡng hàng đầu cho trẻ nguồn dinh dưỡng cân bằng và phát triển khỏe mạnh.

Sản phẩm với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ NewZealand và được kiểm duyệt quản lý khâu sản xuất chặt chẽ. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho trẻ.

Sữa Kidtalent  IQ Grow cho hệ miễn dịch tối ưu

Trong giai đoạn 1-10 tuổi, chất lượng sữa của mẹ cũng giảm bớt đi nhiều và có nhiều trẻ đã bỏ bú mẹ hoàn toàn. Lúc này cơ thể bé đã được nuôi dưỡng phần nhiều bằng các thực phẩm từ bên ngoài. Nhiều bé đã bắt đầu ăn khẩu phần ăn như của người lớn, do đó nếu mẹ không để ý và biết cách bổ sung các dưỡng chất một cách hợp lý cho bé. Rất có thể bé sẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Thấu hiểu điều này, do vậy sản phẩm Sữa Kidtalent  IQ Grow đã tổng hợp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp trẻ phát triển não bộ và chiều cao một cách tối ưu nhất.

Sữa Kidtalent  IQ Grow cung cấp Colostrum cùng với Selen củng cố hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng của trẻ.

Vitamin C, Vitamin E, Kẽm hỗ trợ, duy trì sự phát triển và hoạt động hiệu quả của hệ thống miễn dịch.

Sữa Kidtalent  IQ Grow  giúp phát triển não bộ và thị giác

Cung cấp DHA, Vitamin A cần thiết cho phát triển, hoàn thiệ chức năng nhìn của mắt và hệ thần kinh.

Chế độ ăn, bổ sung đầy đủ DHA tương đương với 17mg/1kg cân nặng sẽ giúp được bé tăng chỉ số thong minh IQ lên them từ 7 – 8.3 điểm.

Sữa Kidtalent  IQ Grow  tốt cho sự phát triển chiều cao

Với hàm lượng Canxi cao kết hợp với lượng Vitamin D3 cân đối, Sữa Kidtalent  IQ Grow sử dụng Canxi Nano là loại Canxi đặc biệt. Ngoài ra, sản phẩm bổ sung MK7 (Vitamin K2 dạng Menaquinone MK7) giúp tăng khả năng dẫn Canxi vào trong xương chắc khỏe, trẻ cao lớn hơn.

Cũng giống như bao loại sữa giúp phát triển trí não và tăng chiều cao cho bé, sản phẩm sữa Kidtalent IQ Grow cung cấp tới 28 thành phần:  khoáng chất, vi chất, vitamin và các dưỡng chất thiết yếu khác giúp bé luôn hấp thụ và phát triển tốt nhất.

Vì thế, khi sử dụng sữa Kidtalent IQ Grow các mẹ không chỉ thấy đường tiêu hóa của bé được cải thiện mà cân nặng, chiều cao cũng như sự phát triển trí não của bé cũng được phát triển rất tốt. Các mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng khi cho con dùng sản phẩm này mỗi ngày.